U23 Việt Nam vs U23 Philippines không thể hát quốc ca, UBND tỉnh Phú Thọ nói gì?

U23 Việt Nam vs U23 Philippines không thể hát quốc ca, UBND tỉnh Phú Thọ nói gì?

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Philippines không thể hát quốc ca như mong muốn. Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ đã chia sẻ nguyên nhân dẫn đến sự cố khác quan này. U23 Việt Nam vs U23 Philippines không cử hành Quốc ca, UBND tỉnh Phú Thọ nói gì?

trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines diễn ra vào tối 8/5, nghi thức hát quốc ca của hai đội không thể thực hiện. Nguyên nhân sơ bộ khi đó liên quan đến sự cố kỹ thuật về âm thanh. Sáng nay, UBND tỉnh Phú Thọ đã có thông tin chính thức liên quan đến vấn đề này.

Theo Tuổi trẻ, ông Hồ Đại Dũng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho biết: “Nghi thức cử hành Quốc ca hai nước trước trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Philippines tối ngày 8/5 trên sân vận động Việt Trì đã không thể thực hiện được.

U23 Việt Nam không thể thực hiện hát quốc ca trước trận gặp U23 Philippines - Ảnh: Đức Cường

Nguyên nhân bước đầu xác định là do thời tiết diễn biến xấu, có sự xung đột giữa các thiết bị điện tử, ảnh hưởng đến việc truyền tải âm thanh trong khoảng thời gian 2 phút.Đồng thời, sự phối hợp giữa bộ phận âm thanh và bộ phận giám sát, điều khiển trận đấu chưa nhịp nhàng, chặt chẽ, dẫn đến không cử hành được Quốc thiềuhai nước theo kịch bản của ban tổ chức.

Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ đã tiến hành kiểm tra thực tế, chỉ đạo các bộ phận liên quan rà soát lại toàn bộ hệ thống kỹ thuật, âm thanh đảm bảo hoạt động thông suốt, an toàn trong quá trình diễn ra các trận đấu tiếp theo".

Xoay quanh trận đấu này, U23 Việt Nam hòa 0-0 trước U23 Philippines.

Hot girl Lào học ở Thái Bình, có bạn trai người Campuchia và là fan cuồng của Man United

Tin liên quan