Nhận định, soi kèo Vitebsk vs Torpedo BelAZ, 0h ngày 18/6

Nhận định, soi kèo Vitebsk vs Torpedo BelAZ, 0h ngày 18/6

Nhận định soi kèo Vitebsk vs Torpedo BelAZ

Vitebsk và Torpedo BelAZ thi đấu không thực tốt trong những vòng đấu đầu tiên của giải VĐQG Belarus 2022. Cụ thể, họ lần lượt nằm ở các vị trí thứ 13 và 12 trên BXH giải cho tới thời điểm hiện tại.

Trong đó, Vitebsk có được 1 trận thắng, hòa 4 và nhận tới 5 thất bại, để rồi đứng ở vị trí thứ 13. Bên kia sân, Torpedo BelAZ nhỉnh hơn đối thủ khi xếp trên một bậc với 1 điểm nhiều hơn, đồng thời thi đấu ít hơn đối thủ 1 trận – thắng 2, hòa 2 và thua 5 lần.

Trở lại với lượt trận đêm nay, Vitebsk và Torpedo BelAZ đều hiểu đây là trận đấu quan trong khi đối thủ là cái tên cạnh tranh trực tiếp một suất trụ hạng mùa này. Nếu công bằng nhận xét, Vitebsk là đội bóng chiếm ưu thế khi được chơi trên sân nhà và họ hoàn toàn có thể hoàn thành mục tiêu giành điểm.

Cần nhớ, Vitebsk vừa có mạch 3 trận đấu sân nhà liên tiếp không để thua. Trong khi đó, Torpedo BelAZ là đội bóng có phong độ sân khách nghèo nàn khi thua tới 3 lần, hòa 1 ở 5 trận sân khách tại giải VĐQG Belarus mùa này.

Phong độ và thống kê đối đầu Vitebsk vs Torpedo BelAZ

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Vitebsk

Nhận định, soi kèo Vitebsk vs Torpedo BelAZ, 0h ngày 18/6 - Ảnh 1 Nhận định, soi kèo Vitebsk vs Torpedo BelAZ, 0h ngày 18/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Torpedo BelAZ

Nhận định, soi kèo Vitebsk vs Torpedo BelAZ, 0h ngày 18/6 - Ảnh 2 Nhận định, soi kèo Vitebsk vs Torpedo BelAZ, 0h ngày 18/6 - Ảnh 2

+ Thành tích đối đầu Vitebsk vs Torpedo BelAZ

Nhận định, soi kèo Vitebsk vs Torpedo BelAZ, 0h ngày 18/6 - Ảnh 3 Nhận định, soi kèo Vitebsk vs Torpedo BelAZ, 0h ngày 18/6 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Vitebsk vs Torpedo BelAZ

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 1/4:0

Vitebsk thắng kèo tới 3/4 trận đấu mới đây tại giải VĐQG Belarus. Đối với các nhà đầu tư châu Á, Torpedo BelAZ là đội bóng thiếu tin cậy khi thua kèo 7 trong số 9 trận đấu vừa rồi có áp tỷ lệ cược. Chọn Vitebsk.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 1/4

12/14 trận đối đầu vừa rồi giữa Vitebsk và Torpedo BelAZ có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. 2/3 trận đấu mới nhất của Vitebsk và 3/4 trận đấu gần đây của Torpedo BelAZ về xỉu 2 1/4. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Vitebsk 1-1 Torpedo BelAZ

Bảng xếp hạng giải VĐQG Belarus

Nhận định, soi kèo Vitebsk vs Torpedo BelAZ, 0h ngày 18/6 - Ảnh 4 Nhận định, soi kèo Vitebsk vs Torpedo BelAZ, 0h ngày 18/6 - Ảnh 4

Tin liên quan